Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 101
Năm 2021 : 101
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỶ NIỆM 20/11/2020

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Thực hiện kế hoạch năm học  , nhà trường THCS Thanh Vân long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

* Về phía Hội phụ huynh học sinh có sự hiện diện của các ông bà là  đại diện Hội CMHS các lớp .

* Về phía nhà trường có:

Thầy Tạ Trung Dũng  – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Thầy Nguyễn Xuân Tuấn –Phó bí thư chi bộ,  Phó hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể các thầy cô giáo , cán bộ nhân viên và 379 em học sinh trong toàn trường.

Để Nêu cao tinh thần “Tôn sư trọng đạo “. Qua đó, phát huy tinh thần cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo“. Giáo dục học sinh tinh thần “ Yêu nước, đoàn kết, hiếu học” và nâng cao nhận thức xã hội, tạo môi trường hoạt động tập thể phát huy khả năng sáng tạo của học sinh trường THCS Thanh Vân.

Buổi lễ kỷ niệm chào đón và ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam đã khép lại nhưng dư âm của buổi lễ sẽ còn vang mãi trong mỗi chúng ta. Trong mỗi chúng ta hãy bằng những hành động cụ thể, thiết thực thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích cao nhất chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam .

 


Tác giả: C2 Thanh Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới