Năm 2021 : 101

ĐỠ ĐẦU HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ÉO LE

Thực hiện chương trình công tác đội năm học 2020- 2021, thực hiện kế hoạch đỡ đầu học sinh, nhằm giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh éo le, có ý thức học tập. Liên đội THCS Thanh Vân đã lựa chọn hai em học sinh để đỡ đầu:

1. Nguyễn Thị Phương- Lớp 7A

Hoàn cảnh gia đình: Thuộc hộ cận nghèo, bố bị bệnh thần kinh không có khả năng lao động, 1 mình mẹ nuôi hai con nhỏ, bố già mắc bệnh ung thư.

1. Giang Văn Anh Quyết- Lớp 7B

Hoàn cảnh gia đình: Là học sinh khuyết tật, mắc bệnh tim bẩm sinh cần phải chữa trị. Mồ côi mẹ sống cùng bố và chị gái

Ngày 6/12 Liên đội THCS Thanh Vân  cùng GVCN lớp 7A, GVCN 7B và các em bạn trong ban cán sự của hai lớp đã tới thăm em Giang Văn Anh Quyết lớp 7B và em Nguyễn Thị Phương lớp 7A. Liên đội đã trao tổng số tiền là 1000.000 tới gia đình hai em để động viên hai em cố gắng học tập và chữa bệnh.

Tác giả: Nguyễn Thị Huyền